Món chay

Cách làm món chả cá chay ngon và đơn giản nhất cho ngày rằm

Những món ăn chay từ lâu cũng đã trở thành một phần không thể thiếu của ẩm thực Việt. Hầu như những món ăn thường nào cũng có thể làm thành bởi đồ chay. Chả cá cũng là một trong những món ăn như vậy. Cách làm món chả cá chay ngon và đơn giản nhất cho ngày rằm sẽ được thichnauan.vn chia sẻ tới các bạn những bước đơn giản, chi tiết nhất. Với việc thay đổi các nguyên liệu chế biến, món chả cá chay cũng có thể được hoàn thành với hương vị ngon không kém gì chả cá thông thường nha. Mặc dù các bạn và gia đình không phải là những người chuyên ăn chay, nhưng cũng không thể không bị lôi cuốn với món chả cá chay làm theo cách này đâu nhé. Hãy học cách làm này để nấu trong những ngày rằm, mùng một cho gia đình các bạn nhé.

Cách làm bò kho chay ngon miệng cho những ngày rằm lễ chay

Ngày nay, số người ăn chay cũng rất đông, hoặc có người ăn mặn thì họ ăn chay vào những ngày rằm. Vì vậy, nhu cầu về các món chay ngày càng nhiều, họ đòi hỏi phải có nhiều món ăn chay mới lạ, ngon miệng, để ăn lâu mà không bị ngán, không thèm lại các đồ mặn. Các nguyên liệu trong các món ăn chay ngày nay được bán khắp chợ, siêu thị,.. chỉ cần mua về và chế biến thôi. Chất dinh dưỡng bên trong nó cũng rất nhiều, đủ tốt cho sức khỏe. Họ thường thích thú với món gì đó có tên gọi của món mặn, hương vị cũng gần giống món mặn để đỡ ngán. Chẳng hạn như bò kho mà chay. Hôm nay thichnauan.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bò kho chay ngon miệng cho những ngày rằm lễ chay vô cùng thơm ngon, ngon hơn cả món bò kho thật sự.

Cách nấu canh bí đao chay thơm ngon tuyệt vời cho ngày rằm

Cách nấu canh bí đao chay thơm ngon tuyệt vời cho ngày rằm từ những trái bí đao tươi ngon nhất sẽ mang đến cho các bạn một món ăn chay mới lạ và hấp dẫn nhất cho những dịp rằm. Món ăn này của chúng tôi đã được rất nhiều người chế biến và khen rằng hương vị bí đao rất ngon, mềm và nước dùng vừa ăn. Nếu bạn chưa bao giờ chế biến đồ chay, hãy thử bắt đầu với món canh bí đao chay này, bởi đây là một món ăn với cách làm rất đơn giản đấy. Với phương pháp chế biến món chay thơm ngon của thichnauan.vn, bạn sẽ thấy được niềm vui nấu ăn trở lại với bạn đấy. Hãy mang lại một món canh chay ngon cho gia đình bạn nhé. Nào, cùng chuẩn bị nguyên liệu và nấu món ăn này thôi.